Jason Chaffetz: เดโมแครตรายงานผลการตรวจสอบล่วงหน้าของพรรคเดโมแครตคือ ‘จริงต่อสคริปต์’

Jason Chaffetz ประธานกรรมการกำกับดูแลบ้านในอดีตบอกกับ ‘Fox & amp; โฮสต์ของเพื่อน ๆ ที่ Horowitz ไม่ได้ใช้เวลา 18 เดือนในการรายงาน IG ไม่พบสิ่งใดใน DOJ

รายงานของนิวยอร์กไทม์สกล่าวหา เอฟบีไอ ไม่เคยพยายามวางสายลับใน แคมเปญทรัมป์ เป็นความพยายามอีกครั้งที่จะหมุนรายงาน กระทรวงยุติธรรมของ ไมเคิลฮอโรวิท อดีตประธานสภาผู้กำกับดูแลบ้านนาย เจสันชาฟเฟ ตซ์

ปรากฏตัวใน “Fox & Friends” กับเจ้าภาพ Dean Cain, Lisa Boothe และ Pete Hegseth, Chaffetz กล่าวว่าบทความนี้คือ “true to script” สำหรับ เดโมแครต

JASON CHAFFETZ: LIBERAL MEDIA พยายามที่จะเป็น ‘DIMINISH’ TRUMP, ความต่อเนื่องในการดาวน์ของรายงาน FISA ของ IG HOROWITZ

“ ตามคำจำกัดความของมันมาก แอปพลิเคชัน FISA เป็นหมายจับใครบางคน” Chaffetz กล่าว “บุคคลนี้ คาร์เตอร์เพจ เกิดขึ้นในแคมเปญทรัมป์ดังนั้นข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขากำลังพยายามทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงซึ่งกล่าวถึงเรื่องจุดอ่อนของคดีและข้อกล่าวหา”

Chaffetz เพิ่ม: “แต่ความจริงก็คือเรื่องนี้เกิดขึ้นและผู้ตรวจการทั่วไป – นี่จะเป็นรายงานฉบับที่ห้าของเขาที่เขาออกมาเกี่ยวกับ FBI ในระดับสูงสุดและจำไว้ว่า: พวกเขาไม่ได้ใช้เวลาทำงาน 18 เดือน เพื่อพูดว่า ‘เฮ้ทุกอย่างไปว่ายน้ำที่กระทรวงยุติธรรม’ ”
IG จะรายงานการวิพากษ์วิจารณ์แง่มุมของการสอบสวน FBI

ตามเวลา การ พิจารณาคดีรัสเซีย คาดว่าจะรวมถึงหลักฐานว่า “เอฟบีไอก็ประมาทและไม่เป็นมืออาชีพในการติดตามหน้าดักฟัง” Horowitz ยังรายงานถึงการค้นพบบางส่วนของเขาต่ออัยการในข้อหา “ความผิดทางอาญาที่อาจเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงเอกสารในปี 2560 โดยทนายความแนวหน้า Kevin Clinesmith อายุ 37 ปีซึ่งเกี่ยวข้องกับแอปพลิเคชั่น wiretap”

ทรัมป์บน ‘FOX & FIRENDS’: House DEMS มองเหมือน FOOLS ในสัปดาห์นี้การรายงาน FISA ที่จะเกิดขึ้นจะเป็น ‘HISTORIC’

“ คุณต้องมีการรักษาความปลอดภัยสูงสุดที่พวกเขามอบให้กับกระทรวงยุติธรรมและผู้ชายคนนี้เพิ่งเกิดขึ้นเพื่อทำงานกับรายงานประเภทนี้ทั้งหมด” Chaffetz กล่าว “ฉันหวังว่าเขาไม่เพียง แต่เป็นแพะรับบาป แต่เขาเป็นทนายความที่ได้รับมอบหมายให้ผ่านและข้อกล่าวหาของบทความคือเขาจัดการกับหลักฐานเปลี่ยนเอกสารเพื่อให้บรรลุผลทางการเมืองซึ่งเป็นการสอดแนมการรณรงค์ทรัมป์ ”

Chaffetz กล่าวว่าบทความนี้เป็น “ไฟกะพริบกุญแจ” ซึ่งระบุว่า FBI มี “สิ่งที่ต้องกังวล”

ประธานคณะกรรมการตุลาการของวุฒิสภา Lindsey Graham , RS.C. ประกาศว่ารายงานของ Horowitz จะออกในวันที่ 9 ธันวาคม