AOC ปกป้อง ‘Green New Deal’ หลังจาก Hickenlooper เรียกมันว่า ‘distraction’ ระหว่างการโต้วาที Dem

ซ้ายสุดสหรัฐอเมริกา Rep. ซานเดรีย Ocasio-Cortez , DN.Y. , เห็นได้ชัดว่าการถกเถียงกันเรื่องประชาธิปไตยในวันอังคารที่ดีทรอยต์เพราะเธอตอบผ่านทาง Twitter หลังอดีตโคโลราโดรัฐบาลจอห์นฮิกเคนโลเพอร์วิพากษ์วิจารณ์ข้อเสนอ

“ ข้อตกลงใหม่สีเขียวทำให้เศรษฐกิจของเราเสื่อมโทรมในขณะที่มั่นใจว่าเราไม่ทิ้งชุมชนไว้เบื้องหลังรวมถึงการเปลี่ยนตำแหน่งงานสำหรับผู้ปฏิบัติงานสิทธิแรงงานการดูแลสุขภาพและค่าแรง” Ocasio-Cortez ตอบโต้ “การเรียกการพิจารณาจากคนทำงานในนโยบายด้านสภาพอากาศว่า ‘สิ่งที่ทำให้ไขว้เขว’ เป็นสิ่งที่ไม่ยั่งยืนอย่างแท้จริง + ไม่สมจริง”

เมดิแคร์สำหรับทุกคนการระดมทุนและ ‘สัญญาที่เป็นไปไม่ได้’ จะแยกออกจากกันอย่างชัดเจนในช่วงปี 2020

ทวีตของเธอเข้ามากลางดึกคืนแรกของการโต้วาทีครั้งที่สองของพรรคประชาธิปัตย์ซึ่งผู้สมัคร 10 คนได้เน้นถึงการแบ่งแยกระหว่างคู่แข่งที่มีความก้าวหน้าและปานกลางในประเด็นต่างๆเช่นการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการดูแลสุขภาพ

ผู้สมัครบางส่วน – Sens. Amy Klobuchar, D-Minn., เบอร์นีแซนเดอร์, I-Vt. และ Elizabeth Warren, D-Mass – โยนน้ำหนักของพวกเขาไว้เบื้องหลัง “Green New Deal” แต่ตาม Hickenlooper ข้อเสนอเป็น “ภัยพิบัติ” ที่จะให้บริการชัยชนะของประธานาธิบดีทรัมป์

“ ข้อตกลงใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทำให้แน่ใจว่าชาวอเมริกันทุกคนจะรับประกันงานรัฐบาลถ้าพวกเขาต้องการ – นั่นคือหายนะที่กล่องลงคะแนนคุณอาจเลือก FedEx ในการเลือกตั้งให้กับ Donald Trump” เขากล่าว

การถกเถียงของพวกเขาเกิดขึ้นท่ามกลางการ ศึกษา ที่คาดการณ์ว่าวิสัยทัศน์ของ Ocasio-Cortez จะทำให้ครัวเรือนในรัฐสวิงหลายแห่งต้องใช้เงินอย่างน้อย 70,000 ดอลลาร์ในปีแรกของการดำเนินการ

ดีทรอยต์เดบิต: LIBERAL 2020 DEMS บังคับให้ใช้ในการป้องกันมากกว่า ‘การรักษาด้วยยาสำหรับทุกคน’

Ocasio-Cortez ก็ปรากฏตัวขึ้นที่จะผลักดันอดีตตัวแทนจอห์น Delaney, D-Md หลังจากที่เขาวิพากษ์วิจารณ์ภาษีความมั่งคั่งของวอร์เรน

“ ประเด็นคือการขัดขวางความไม่เท่าเทียมกันของรายได้ที่ซึ่งความมั่งคั่งเริ่มรวมกันโดยอัตโนมัติในอัตราลามกอนาจารสำหรับคนรวยโดยไม่ต้องยกนิ้วบ่อยครั้งที่ค่าแรงต่ำ” เธอกล่าว “นี่เป็นปัจจัยผลักดันที่ยิ่งใหญ่ในความไม่เท่าเทียมกันของรายได้และความมั่งคั่งและไม่กี่คนที่ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้”