การอภิปรายดีทรอยต์: Liberal 2020 Dems ถูกบังคับให้ต้องปกป้องคนเข้าเมือง

ดีทรอยต์ – มันเป็นการต่อสู้เพื่อจิตวิญญาณของพรรคประชาธิปัตย์บนเวทีใน Motor City
Sens. เบอร์นีแซนเดอร์ และ อลิซาเบ ธ วอร์เรน ซึ่งเป็นผู้ถือครองมาตรฐานเสรีนิยมของประธานาธิบดี – ถูกดึงเข้าสู่การต่อสู้แบบสองชั่วโมงครึ่งกับคู่ปรับที่ถ่อมตนมากขึ้นในคืนวันอังคารในการเสนอชื่อรอบที่สอง การอภิปราย

ไรอันแซนเดอร์สปะทะกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ: ‘คุณไม่ต้องตะโกน’

ผลที่ได้คือการแบ่งพรรคบนจอแสดงผลเต็มรูปแบบกับฝ่ายตรงกลางซ้าย (และล่างเลือกตั้ง) โต้แย้งอย่างดุเดือดว่านโยบายเช่น “Medicare-for-all” และข้อตกลงใหม่สีเขียวจะ “FedEx เลือกตั้ง” กับประธานาธิบดีทรัมป์และ ผู้สมัครที่มีรายละเอียดสูงกว่าทางด้านซ้ายเช่นเดียวกับการโต้เถียงอย่างรุนแรงว่านโยบายของพวกเขาคือโซลูชั่นที่กล้าหาญที่อเมริกาต้องการ

ความยุ่งยากของพวกเขาขึ้นกับแซนเดอร์ ณ จุดหนึ่งยิงกลับไปที่โอไฮโอตัวแทนทิมไรอันอ้างวุฒิสมาชิกเวอร์มอนต์ไม่รู้จริง ๆ ว่า “เมดิแคร์ – เพื่อ – ทั้งหมด” จะให้ความคุ้มครองดีกว่าแผนปัจจุบันชาวอเมริกันจะสูญเสียถ้าประเทศย้ายไป ระบบผู้ชำระเงินเดียว

“ฉันรู้ว่า. และฉันก็เขียนใบแช่ง” แซนเดอร์พูด
2563 จอห์นเดอลานีหวังว่าจะวางแผนบริการระดับชาติของเขา
วีดีโอ

อดีตตัวแทนของรัฐแมรี่แลนด์จอห์นดีลานีย์ซึ่งก้าวเข้าสู่การอ้างสิทธิ์ออกอากาศจำนวนมากระหว่างการอภิปรายดีทรอยต์ซึ่งมีการคิดค่าบริการในอีกจุดหนึ่ง: “ฉันคิดว่าพรรคเดโมแครตชนะเมื่อเราดำเนินการแก้ไขปัญหาจริง

วอร์เรนยิงกลับ: “ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมใครถึงมีปัญหากับการลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯเพียงเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่เราไม่สามารถทำได้จริง ๆ และไม่ควรต่อสู้เพื่อ”

เสียงปรบมือดังขึ้นจากห้องและทำให้การถกเถียงในวงกว้างมากขึ้นในหลักประชาธิปไตยในขณะนี้หลายคนในสนามโน้มเอียงไปสู่ตำแหน่งนโยบายเสรีนิยมท่ามกลางคำเตือนจากผู้สมัครคนอื่น ๆ เกี่ยวกับผลกระทบสำหรับการเลือกตั้งทั่วไปพฤศจิกายน 2563

“นั่นคือความหายนะที่กล่องลงคะแนนคุณอาจส่ง FedEx ไปที่ Donald Trump” จอห์นฮิคเคิลโลเปอร์อดีตประธานาธิบดีจอห์นฮิกเคนลูเปอร์เรียกเก็บเงินโดยอ้างอิงจากแนวคิดการรับประกันงานภายใต้ข้อตกลงใหม่สีเขียว -เพื่อทุกสิ่ง.

ในส่วนของพวกเขา Sanders, I-Vt. และ Warren, D-Mass. ส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงการซ้อมด้วยกันโดยส่วนใหญ่จะคงไว้ซึ่งการสู้รบเสมือนจริงที่เกิดขึ้นบนเส้นทางการรณรงค์ ทั้งคู่พยายามที่จะให้ความสำคัญกับ Trump แซนเดอร์สบประมาทคำปราศรัยที่ประธานาธิบดีตลอดการถกเถียงว่าเขาเป็นคนรังเกียจผู้หญิงแบ่งแยกเชื้อชาติเป็นชาวต่างชาติและเป็น “คนโกหกทางพยาธิวิทยา”

แต่พวกเขาถูกดึงเข้าไปในการต่อสู้ซ้ำแล้วซ้ำอีกโดยคู่แข่งบนเวทีของพวกเขา
2563 ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีพรรคประชาธิปัตย์พร้อมสำหรับการอภิปรายรอบสอง
วีดีโอ

ด้วยคณะกรรมการแห่งชาติประชาธิปไตยยกเกณฑ์สำหรับการอภิปรายรอบที่สามและสี่ – ในเดือนกันยายนและตุลาคม – การเปิดไพ่สัปดาห์นี้อาจเป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับผู้สมัครระดับล่างหลายคนที่จะสาดหน้าผู้นำ – เวลาผู้ชมระดับชาติ

และพวกเขาก็ไม่พลาดโอกาสนี้ด้วยการต่อยแซนเดอร์กับวอร์เรนซ้ำเพื่อสนับสนุนระบบการดูแลสุขภาพของผู้จ่ายเงินคนเดียวที่ดำเนินการโดยรัฐบาลซึ่งจะกำจัดการประกันเอกชน

ดอกไม้ไฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางชิ้นพุ่งออกมาจากการถกเถียงในซีเอ็นเอ็นซึ่งเป็นเจ้าภาพ

ก่อนที่การสอบสวนจะเริ่มขึ้น Delaney ก็เล็งไปที่พวกเขาทั้งคู่โดยโต้เถียงในแถลงการณ์การเปิดตัวของเขาว่า“ เราสามารถไปตามถนนที่วุฒิสมาชิกแซนเดอร์และวุฒิสมาชิกวอร์เรนต้องการพาเราไปด้วยนโยบายที่ไม่ดีเช่น Medicare-for-all ฟรี ทุกอย่างและสัญญาที่เป็นไปไม่ได้ที่จะปิดผู้มีสิทธิเลือกตั้งอิสระและรับการเลือกตั้งใหม่ของทรัมป์”

นาทีต่อมาแซนเดอร์สตอบกลับคำวิจารณ์ของ Delaney อย่างสังเขปโดยบอกเขาว่า“ คุณผิด”

Warren เข้าร่วมกับ Sanders เพื่อปกป้อง Medicare-for-all, ลงโทษนักวิจารณ์

“ ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งนี้ เราคือพวกเดโมแครต เราไม่ได้เกี่ยวกับการพยายามดูแลสุขภาพจากใคร นั่นคือสิ่งที่รีพับลิกันพยายามทำ” เธอพูดปรบมือจากฝูงชน

Delaney ได้เข้าร่วมโดย centrists อื่น ๆ อีกมากมาย แต่ในการมุ่ง Sanders และ Warren

Hickenlooper กล่าวว่า“ เมื่อปีที่แล้วพรรคเดโมแครตพลิกที่นั่งพรรครีพับลิกัน 40 ที่นั่งในบ้านและไม่ใช่หนึ่งใน 40 พรรคเดโมแครตที่สนับสนุนนโยบายของนักวิ่งหน้าของเราในระยะกลาง”

และ Montana Gov. สตีฟบูลล็อคซึ่งเปิดตัวการโต้วาทีได้เล็งไปที่ Medicare-for-all โดยเน้นว่า“ ในตอนท้ายของวันฉันจะไม่สนับสนุนแผนใด ๆ ที่ทำลายการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพจากบุคคล นี่คือตัวอย่างของเศรษฐศาสตร์สิ่งที่อยากได้ มันเคยเป็นรีพับลิกันที่ต้องการยกเลิกและแทนที่ [ObamaCare] ตอนนี้เรามีพรรคเดโมแครตเช่นกัน ”

ผู้คัดค้านก็ไม่เห็นด้วยกับการลดทอนความเป็นอาชญากรรมข้ามพรมแดนทางใต้ของสหรัฐฯกับเม็กซิโกซึ่งเป็นประเด็นที่ติดไฟได้

เซาท์เบนด์ตัวบ่งชี้นายกเทศมนตรี Pete Buttigieg อธิบายว่าการแยกเหล่านี้จะยังคงผิดกฎหมาย

แต่ต่อมาบุลล็อคเตือนว่าผู้ที่เรียกร้องให้ลดทอนความเป็นอาชญากรรมเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายคือ“ เข้ามาอยู่ในมือของประธานาธิบดีทรัมป์”

ในภายหลังไรอันเสนอแผนของแซนเดอร์สว่าจะกระตุ้นการอพยพเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายเพิ่ม: “ถ้าคุณกำลังจะเข้ามาในประเทศอย่างน้อยคุณควรกดกริ่งประตู”

อดีตตัวแทน Beto O’Rourke ของรัฐเท็กซัสผู้ทำปัญหาการตรวจคนเข้าเมืองผิดกฎหมายเป็นศูนย์กลางของการเสนอราคาทำเนียบขาวของเขาเน้นว่าเขาจะยกเว้นค่าธรรมเนียมการเป็นพลเมืองกฎหมายการปฏิรูปการเนรเทศและดำเนินการช่วยเหลือประเทศในอเมริกากลางเพื่อป้องกันการไหลของครอบครัว เดินป่าไปยังสหรัฐอเมริกา

แซนเดอร์ทั้งสองเป็นวอร์เรนแย้งว่าครอบครัวที่เดินทางมาถึงชายแดนภาคใต้ไม่ควรถือว่าเป็นอาชญากร ด้วยนโยบายปัจจุบันของผู้บริหารทรัมป์ต่อผู้อพยพที่พยายามข้ามชายแดนวอร์เรนกล่าวว่า “ฉันเคยเห็นแม่ฉันเห็นกรงเด็กทารก … เราต้องเป็นประเทศที่มีค่านิยมของเราทุกวันและนั่นหมายความว่าเรา ไม่สามารถทำให้เป็นอาชญากรรมเมื่อมีคนเข้ามา ”

ในขณะที่ผู้สมัครอย่าง O’Rourke กำลังมองหาความก้าวหน้าเพื่อประคองแคมเปญของพวกเขาการถกเถียงนั้นถูกครอบงำโดยการปะทะกันระหว่างแซนเดอร์และวอร์เรนอยู่ด้านหนึ่งและผู้สมัครกลางซ้าย

ณ จุดหนึ่ง Buttigieg เตือนทุกคนบนเวทีว่า “ถึงเวลาที่จะหยุดกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่รีพับลิกันจะพูดว่า” อ้างว่าจีโอจะติดป้ายชื่อพวกเขา “กลุ่มสังคมนิยมบ้า” ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

และ Sen. Amy Klobuchar แห่งมินนิโซตา – ผู้แข่งขันอีกคนที่ค่อนข้างปานกลาง – ถามว่า:“ ฉันคิดว่าเราจะลงเอยด้วยการลงคะแนนสำหรับแผนที่จะเอาประกันอเมริกาออกไปครึ่งหนึ่งในสี่ปีหรือไม่”

ตอบคำถามเธอตอบว่า“ ไม่ฉันไม่คิดว่าเราจะทำอย่างนั้น”

นักเขียนทางจิตวิญญาณที่ขายดีที่สุดและนักกิจกรรมที่ก้าวหน้า Marianne Williamson ผู้ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของการสมานฉันท์ทางเชื้อชาติเป็นหัวใจของการรณรงค์ของเธอมุ่งเน้นไปที่วิกฤตการณ์ทางน้ำในเมืองมินต์ฟลินท์

เมืองนี้สร้างหัวข้อข่าวในปี 2014 เนื่องจากมีสารตะกั่วปนเปื้อนในน้ำของฟลินท์

“ ฟลินท์เป็นเพียงส่วนยอดของภูเขาน้ำแข็ง” วิลเลียมสันกล่าวขณะที่เธอเน้นประเด็นปัญหาความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติของประเทศในวงกว้างขึ้น เธอแย้งว่าความเศร้าโศกของฟลินท์จะไม่เกิดขึ้นในบริเวณใกล้เคียงกับ Grosse Pointe ซึ่งเป็นเมืองทรอยต์สีขาวที่ร่ำรวยผู้คนส่วนใหญ่ที่ผู้สมัครเลี้ยงดูลูกสาวของเธอ

“ ถ้าคุณคิดว่าสิ่งใด ๆ ที่ทำให้เกิดความโกลาหลนี้กำลังจะจัดการกับพลังจิตอันมืดมิดของความเกลียดชังที่เรียกว่าประธานาธิบดีคนนี้กำลังเกิดขึ้นในประเทศนี้ฉันก็กลัวว่าพรรคประชาธิปัตย์จะเห็นวันที่มืดมนมาก” เธอ กล่าวว่า.